Nhận định bóng đá (Azerbaijan vs Bồ Đào Nha), 23h00 ngày 7/9: Vòng loại World Cup 2022

 Nhận định bóng đá (Azerbaijan vs Bồ Đào Nha), 23h00 ngày 7/9: Vòng loại World Cup 2022

Trở về sau VCK Euro 2020 không thực sự thành công, các cầu thủ Bồ Đào Nha đang rất quyết tâm cho những trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu tới đây. Hiện tại Bồ Đào Nha chỉ đang xếp ở vị trí thứ 2/5 trên BXH với 10 điểm, bằng điểm với Serbia song xếp sau do kém hiệu số.

Đối thủ của Bồ Đào Nha trong trận đấu này không quá mạnh, đó là Azerbaijan, hiện chỉ giành được 1 điểm duy nhất sau 5 trận đấu và đang ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng.

Bồ Đào Nha cần chiến thắng để chiếm lấy ngôi đầu bảng. 

Không còn nghi ngờ gì nữa, mục tiêu của Bồ Đào Nha chắc chắn sẽ là chiếm lĩnh ngôi nhất bảng. Bồ Đào Nha đã mất ngôi đầu bảng sau khi Serbia có chiến thắng đậm trước Luxembourg. Đòi lại vị trí này không hề đơn giản nhưng trước mắt, thầy trò Fernando Santos cần phải giành chiến thắng tại Azerbaijan đêm nay để duy trì sự cạnh tranh.

Về phía Azerbaijan, người ta tin rằng Azerbaijan chắc chắn sẽ vùng dậy để lấy lại danh dự trên sân nhà vì sau 5 trận đấu, đội chỉ dành duy nhất 1 điểm. Tuy nhiên, đối thủ của họ là đội tuyển Bồ Đào Nha, có thể nói, Azerbaijan kém Bồ Đào Nha về mọi mặt và chắc chắn sẽ thua trên sân nhà.

Đáng lưu ý, trận đấu này sẽ không có sự góp mặt của siêu sao Cristiano Ronaldo. Liệu Azerbaijan sẽ thể hiện tốt trên sân nhà?

Dự đoán: Bồ Đào Nha thắng 2-1.

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Powered by Live Score & Live Score App